Báo cáo tình hình thực hiện đề tài KHCN cấp cơ sở năm 2023

Ngày 16/9/2023 tại khoa Thủy sản đã tổ chức kiểm tra tình hình thực hiện đề tài KH&CN cấp cơ sở giáo viên và sinh viên. Năm 2023, khoa có tổng số 15 đề tài cấp cơ sở, trong đó có 6 đề tài cấp cơ sở giáo viên và 9 đề tài cấp cơ sở sinh viên.
Việc kiểm tra tiến độ các đề tài là một trong những hoạt động thường niên của hội đồng KH khoa Thủy sản và phòng KH, HTQT &TTTV nhằm giúp khoa và phòng nắm được tình hình triển khai các đề tài, để hỗ trợ điều chỉnh kịp thời những vướng mắc khó khăn của các chủ nhiệm đề tài giúp các đề tài hoàn thành được các nội dung đã được đề cập trong thuyết minh.
Kết quả kiếm tra tiến độ cho thấy, 100% các chủ nhiệm đề tài thực hiện đúng tiến độ theo kế hoạch, 2 đề tài cấp trường của sinh viên có sự điều chỉnh nhỏ về công thức thí nghiệm và thành viên đề tài. Một số đề tài đã chuẩn bị cho việc công bố sản phẩm theo thuyết minh đã được phê duyệt trước đó.

Lịch báo cáo tình hình thực hiện đề tài KH&CN:

Một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Đu

Đưa tin: Tổ IT-HTTH, Ảnh: TVĐ