Chương trình Chào mừng tân sinh viên khóa 57 của Khoa Thủy sản

Sáng ngày 23/9/2023, Khoa Thủy sản tổ chức Chương trình chào mừng tân sinh viên khóa 57 bao gồm 153 sinh viên Ngành Thủy sản, 37 sinh viên Ngành Bệnh học thủy sản và 22 sinh viên Ngành Quản lý thủy sản tại Nhà Đa chức năng, Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Chương trình có sự hiện diện của thầy PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà Trường, đại diện công ty TNHH Uni-President Việt Nam, đại diện công ty cổ phần thủy sản Viễn Đông, Ban chủ nhiệm Khoa Thủy sản, các thầy cô là Giám đốc trung tâm, Trưởng các Bộ môn, các thầy cô giáo trong Khoa và đại diện của Liên chi đoàn, các Câu lạc bộ.

Buổi chào đón tân sinh viên là dịp để khắc ghi những hình ảnh và cảm xúc đầu tiên của các em về Trường và Khoa, về ngành nghề mình lựa chọn, về những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Đây cũng là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi và giải đáp những băn khoăn thắc mắc trong những ngày đầu bước chân đến giảng đường.

Một số hình ảnh của buổi Chương trình chào đón tân sinh viên Khóa 57 của Khoa Thủy sản:

Đưa tin: NTHG, Ảnh: NTTH