Khoa Thủy sản hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình” ngày 04.3.2018. Tham dự cuộc thi có 12 đội đến từ các đơn vị trong toàn trường. Khoa Thủy sản tham dự với 3 đầu bếp chính là thầy Võ Đức Nghĩa, cô Nguyễn Thị Xuân Hồng, cô Hà Thị Huệ. Trong vòng 75 phút trổ tài khéo léo và sáng tạo, mâm cơm khoa Thủy sản đã hoàn thành và được đánh giá rất cao về thẩm mỹ cũng như dinh dưỡng.

Kết thúc hội thi, Khoa Thủy sản giành giải NHÌ cuộc thi. Đây là thành tích rất đáng khích lệ và tự hào của các đầu bếp của khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi nấu ăn:

Hình 1. Đại diện khoa Thủy sản nhận giải nhì

Hình 2. Công tác chuẩn bị món ăn dự thi

Hình 3. Thuyết trình phần thi về các món ăn

Hình 4. Sản phẩm dự thi của khoa Thủy sản

Hình 5. CBVC khoa thưởng thức sản phẩm dự thi

Bên cạnh đó, ngày 7.3.2018, Công đoàn khoa tổ chức bữa cơm thân mật tại nhà hàng Sông Hương 2. Đây là dịp để toàn thể CBVC trong khoa gặp mặt, chia sẻ công việc và cuộc sống, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các công đoàn viên.

Hình 6. TS. Lê Văn Dân, trưởng khoa Thủy sản tặng hoa chúc mừng ngày 8/3

Trương Văn Đàn