Kỷ Niệm 15 Năm Ngày Ra Trường Khóa K39: Cựu Sinh Viên Đinh Văn Tập Trao Tặng Học Bổng Và Trang Thiết Bị Cho Khoa

Ngày 12/7/2023, nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày ra trường của lớp NTTS K39, cựu sinh viên Đinh Văn Tập đã trở lại Trường và trao tặng 17 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt kết quả tốt trong học tập, cũng như đóng góp tích cực vào các hoạt động phong trào của Khoa. Tổng giá trị của các suất học bổng là 41 triệu đồng.

Không chỉ dừng lại ở việc trao học bổng, cựu sinh viên Đinh Văn Tập còn trao tặng Khoa một bộ bàn ghế mới, đặt tại Hội trường Khoa, với trị giá 64 triệu đồng. Đây là một đóng góp quan trọng giúp nâng cao cơ sở vật chất và tạo điều kiện học tập, sinh hoạt tốt hơn cho sinh viên và giảng viên.

Buổi lễ tiếp nhận quà tặng và học bổng đã diễn ra trong không khí ấm áp và đầy tình nghĩa, thể hiện sự gắn bó của cựu sinh viên đối với mái trường cũ, cũng như tinh thần trách nhiệm với thế hệ sau.

Một số hình ảnh trong buổi tiếp nhận quà tặng và học bổng:

Cựu sinh viên Đinh Văn Tập chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và sinh viên của Khoa

Cựu SV Đinh Văn Tiệp trong buổi làm việc với Khoa

Trao học bổng cho SV có thành tích học tập tốt và đóng góp tích cực vào hoạt động phong trào của Khoa

Trao học bổng cho SV có hoàn cảnh khó khăn nhưng có kết quả học tập tốt

Đưa tin: NTH Giang