GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA THUỶ SẢN TS36 CUP 2024

Từ ngày 6/4/2024 đến ngày 14/4/2024, Liên chi đoàn khoa Thuỷ sản đã tổ chức thành công Giải bóng đá Nam sinh viên khoa Thuỷ sản TS 36CUP 2024. Giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024). Bên cạnh đó, giải đấu cũng là cơ hội để tìm ra các tài năng bóng đá mới góp mặt cho đội tuyển khoa, và cao hơn là đội tuyển trường.

Giải bóng đá Nam sinh viên Khoa Thuỷ sản năm nay quy tụ 14 đội trải đều từ khoá 54 đến khoá 57, giải được chia thành 4 bảng đấu và chọn ra 2 đội mỗi bảng có thành tích tốt nhất tham gia thi đấu tứ kết.

Chiều ngày 14/4/2024, trận chung kết diễn ra giữa hai đội NTTS 56A và NTTS 57B đã diễn ra vô cùng sôi động và kịch tính tại sân bóng Ngự Bình. Đúng với tính chất của một trận chung kết, không khí trên sân bóng đã vô cùng sôi động và căng thẳng. Sau 60 phút căng thẳng, đội NTTS 57B đã giành chiến thắng với tỷ số 6-2, qua đó đăng quang ngôi vô địch của giải.

Mặc dù giải đấu đã khép lại, nhưng đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ với những trận đấu kịch tính, đầy sức hút và những bàn thắng mãn nhãn. Bên cạnh đó, Giải đấu cũng là cơ hội để các chi đoàn trong Khoa Thuỷ sản giao lưu, đoàn kết và tạo sân chơi lành mạnh; đồng thời, giúp thúc đẩy tinh thần học tập và rèn luyện, góp phần nâng cao hoạt động của Khoa và Trường.

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đội bóng đã tham gia và cống hiến hết mình cho giải đấu. Cũng như đến các thành viên trong BTC, các CĐV và khán giả đã đến ủng hộ và cổ vũ cho các đội thi đấu. Đặc biệt, BTC cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đến tập thể cựu sinh viên lớp Thuỷ sản 36 đã đồng hành và tài trợ cho Giải đấu lần này.

Dưới đây là danh sách giải thưởng của tập thể cá nhân từ giải đấu:

• Đội vô địch: NTTS 57B
  • Đội hạng nhì: NTTS 56A
  • Đội đồng hạng 3: NTTS 55B và NTTS 56B
  • Giải thủ môn xuất sắc nhất: Ngô Lê Hoài Mong (NTTS 56A)
  • Giải cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Duy Tân (NTTS 57B)
  • Giải vua phá lưới: Nguyễn Đăng Hiếu (NTTS 57B)

Một số hình ảnh của trận chung kết và trao giải bóng đá nam Khoa Thủy Sản TS36 CUP 2024:

Đội NTTS 57B vô địch mùa giải

Đội NTTS 56A hạng 2

Đội NTTS 55B và NTTS 56B đồng hạng 3

Trao giải cho đội vô địch NTTS 57B