Chi bộ Khoa Thủy sản tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Anh Tuấn

Ngày 28/12, Chi bộ Khoa Thủy sản, Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Anh Tuấn. Đến dự với buổi lễ, có đồng chí Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Khoa Thủy sản.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Quỳnh Trâm – Bí thư chi bộ Khoa Thủy sản đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Anh Tuấn. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy và Bí thư Chi bộ cũng dặn dò đồng chí đảng viên mới Nguyễn Anh Tuấn mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới:

Đưa tin: TV Đàn và NTH Giang