Đại Học Huế tổ chức lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2023

Ngày 05/12, Đại học Huế tổ chức lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2023.

Trước đó, ngày 20/11/2023, Chủ tịch Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã ký Quyết định số 80/QĐ-HĐGSNN về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2023. Theo Quyết định này, năm nay Đại học Huế có 01 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và 17 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh PGS.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, PGS.TS. Lê Anh Phương, Giám đốc Đại học Huế thông tin trong giai đoạn 5 năm (2019-2023), đây là năm Đại học Huế có số lượng nhà giáo đạt tiêu chuẩn giáo sư, phó giáo sư cao nhất, là thành quả nỗ lực để khẳng định vị thế của các nhà giáo, góp sức lớn để Đại học Huế trở thành Đại học Quốc gia.

Khoa Thủy sản, Trường đại học Nông Lâm rất vui mừng có TS. Nguyễn Văn Huy đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư trong năm nay. Đây là sự ghi nhận, biểu dương đối với TS. Nguyễn Văn Huy cho quá trình nỗ lực, phấn đấu trên con đường nghiên cứu khoa học và giảng dạy của bản thân; đồng thời cũng cũng góp phần làm lớn mạnh hơn đội ngũ các nhà khoa học của Khoa Thủy sản, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Đưa tin: NTH Giang