Đại hội Công đoàn Bộ phận Khoa Thuỷ sản nhiệm kỳ 2023-2028

Trong không khí tưng bừng chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Nông Lâm lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường Đại học Nông Lâm, Cấp ủy Chi bộ Khoa Thuỷ sản, vào lúc 14h00 ngày 04 tháng 03 năm 2023, Công đoàn Bộ phận Khoa Thuỷ sản long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028, Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Nông Lâm; đồng chí Nguyễn Duy Quỳnh Trâm – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Thuỷ sản, đặc biệt là sự có mặt của tất cả đoàn viên công đoàn Khoa Thuỷ sản. Đại hội Công đoàn Bộ phận Khoa Thuỷ sản là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng trong đời sống của viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn Khoa. Đại hội đã diễn ra theo đúng kế hoạch, đạt được các yêu cầu, nội dung đề ra, Đại hội đã hoàn tất các nội dung :

– Thảo luận và thông qua báo cáo của BCH, gồm :

* Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2023.

* Phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

– Thảo luận góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Nông Lâm lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

– Đại hội đã bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí: Võ Điều; Trần Thị Thu Sương và đ/c Nguyễn Thị Huế Linh.

– Bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu công đoàn CS trường ĐHNL nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 11 đồng chí.

– Thảo luận và thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

Từ Đại hội này chúng ta cần tập trung thực hiện và tiếp tục phát huy tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn. Do vậy, đòi hỏi BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 phải có những đổi mới về nội dung và phương pháp hoạt động, phối hợp chặt chẽ với Chính quyền nhằm xây dựng Khoa Thuỷ sản vững mạnh về mọi mặt.

Để Nghị quyết Đại hội CĐ Khoa Thuỷ sản, nhiệm kỳ 2023-2028 thực sự đi vào cuộc sống của mỗi đoàn viên công đoàn, BCH công đoàn Khoa Thuỷ sản khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028 kêu gọi tất cả đoàn viên CĐ trong đơn vị hãy đoàn kết chặt chẽ, ra sức thi đua phấn đấu, tích cực tham gia các hoạt động và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Đại hội:

Bài: TQKV, ảnh: tổ IT