Đoàn công tác của Trường Đại học công nghệ Suranaree Thái Lan làm việc với Khoa Thủy sản

Ngày 24/5/2022, trong khuôn khổ chuyến thăm tại trường Đại học Nông Lâm (Đai học Huế), đoàn công tác của trường Đại học công nghệ Suranaree (Thái Lan) đã có buổi làm việc với Khoa Thủy sản.

Trong quá trình làm việ, hai bên đã trao đổi thông tin về các chương trình nghiên cứu, đào tạo cùng những định hướng hợp tác triển vọng trong tương lai. Đoàn công tác sau đó đã có chuyến thăm các hoạt động nuôi trồng, sản xuất thủy sản tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng chuyển giao công nghệ Thủy sản, đơn vị chuyển sản xuất và chuyển giao trực thuộc Khoa Thủy sản.

Chuyến thăm đã kết thúc tốt đẹp với những định hướng mới mở ra trong tương lai gần.

Một số hình ảnh trong ngày làm việc của Đoàn công tác Trường Đại học công nghệ Suranaree với Khoa Thủy sản:

Bài và ảnh: HNT, TNH