Sáng 22/10/2021, Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài: “Nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng, độ mặn, cường độ, chu kỳ chiếu sáng đến sinh trưởng và hàm lượng Lipid của vi tảo Nanochloropsis oculata” thuộc đề tài KH&CN cấp Đại học Huế, mã số: DHH2019-02-120 do ThS. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ làm chủ nhiệm.

Thành phần HĐ bao gồm: PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm (CTHĐ), TS. Võ Văn Quốc Bảo (TK), TS. Phan Thị Thúy Hằng (UVPB), PGS. TS Tôn Thất Chất (UVPB), PGS.TS Lê Văn Dân (UV), TS. Hoàng Nghĩa Mạnh (UV), KS. Châu Ngọc Phi (UV).

Tại buổi trình bày, chủ nhiệm đề tài đã trình bày những kết quả đạt được, những bài báo đã công bố, quy trình nghiệm thu cơ sở… Qua đó, các thành viên hội đồng đã có những ý kiến đóng góp để đề tài hoàn thiện hơn. Đề tài được HĐ đánh giá thông qua sáng cùng ngày.

Toàn cảnh HĐ
chủ nhiệm đề tài trình bày

Lê Tiến Hữu