Hội đồng đánh giá chuyên đề cho nghiên cứu sinh Phạm Thị Hải Yến, ngành Nuôi trồng thủy sản

Sáng ngày 22/10/2021, Tại hội trường 1 trường ĐHNL, Đại học Huế, hội đồng đánh giá chuyên đề cho nghiên cứu sinh Phạm Thị Hải Yến, ngành Nuôi trồng thủy sản đã diễn ra gồm các thành viên:

TT Họ và tên Chức vụ, đơn vị Thành phần

hội đồng

1 PGS.TS. Nguyễn Ngọc Phước Khoa Thủy sản Chủ tịch
2 TS. Nguyễn Xuân Huy Đại học Huế Thư ký
3 PGS.TS. Nguyễn Quang Linh Giám đốc Đại học Huế Uỷ viên
4 PGS.TS. Trần Quốc Dung Trường ĐH Sư Phạm, ĐHH Uỷ viên
5 TS. Nguyễn Thị Xuân Hồng Khoa Thủy sản Uỷ viên

Hội đồng đánh giá 2 chuyên đề:

– Chuyên đề 1: Nghiên cứu đặc điểm sinh lý, sinh hóa của các vi khuẩn gây bệnh trên động vật thủy sản.

– Chuyên đề 2: Xác định sự hiện diện của một số gen mã hóa độc tố từ các chủng vi khuẩn gây bệnh trên động vật thủy sản.

Tại buổi trình bày, NCS đã báo cáo đầy đủ 2 chuyên đề và nhận được nhiều góp ý của các thành viên HĐ. Sau khi có những thảo luận để làm tiền đề cho NCS hoàn thiện hơn, chuẩn bị cho những lần bảo vệ sắp tới, HĐ đã cho điểm và đánh giá cao hai chuyên đề NCS báo cáo.

toàn cảnh buổi báo cáo
NCS lắng nghe ý kiến thành viên HĐ

Lê Tiến Hữu