Công ty TNHH thủy sản Toàn Cầu tuyển dụng

Công ty TNHH thủy sản Toàn Cầu có  trên 10 hoạt động trong ngành kinh doanh thuốc thú y thủy sản. Công ty TNHH Thủy Sản Toàn Cầu chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dụng cho tôm sú, tôm thẻ công nghiệp như: thức ăn bổ sung, chế phẩm sinh học, thuốc phòng và trị bệnh phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản.

Công ty TNHH Thuốc Thủy Sản Toàn Cầu hoạt động trong lĩnh vực thủy sản nói chung và trong lĩnh vực thuốc thú y thủy sản nói riêng, Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ các quốc gia có nghề nuôi trông thủy sản tiên tiến như Thái Lan. Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng hổ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có yêu cầu.

Hiện nay, do có nhu cầu mở rộng kinh doanh và thị trường, Công ty có nhu cầu tuyển dụng 25 kỹ sư NTTS, BHTS, QLTS  tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp từ Khoa Thủy sản, trường ĐHNL, ĐH Huế.

Điều kiện và mô tả công việc theo như file đính kèm.

View Fullscreen

Lê Tiến Hữu