Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long tuyển dụng

Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn thuỷ sản; con giống tôm cá; chế phẩm, vật tư nuôi trồng; chế biến xuất khẩu và cho thuê kho lạnh.

Năm 2011, Thăng Long sau khi trải qua cuộc cải cách toàn diện: hoán đổi toàn bộ ban lãnh đạo mới, khôi phục lại chất lượng sản phẩm, xây dựng lại thương hiệu, thiết lập lại kênh phân phối. Với chiến lược kinh doanh rõ ràng, chuyên chú nghiên cứu kỹ thuật, tập trung ưu hoá chất lượng, nhân viên phục vụ tận tâm đã giúp Thăng Long tạo dựng được hình ảnh và tầm ảnh hưởng nhất định trên thị trường. Chính vì thế, công suất nhà máy tuy được nâng cao hàng năm, nhưng vẫn đáp ứng không kịp nhu cầu của khách hàng. Năm 2020, sản lượng tiêu thụ thức ăn Thuỷ sản của Thăng Long đã vượt mốc 500.000 tấn/năm, trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành thức ăn thuỷ sản tại Việt Nam.

Nhằm mở rộng thị trường kinh doanh và sản xuất, Công ty KKSV Thăng Long có nhu cầu tuyển dụng 45 nhân viên (37 nam và 8 nữ) vào vị trí nhân viên thị trường và nhân viên kỹ thuật. Nguồn tuyển là các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp tất cả các ngành thuộc Khoa Thủy sản.

Thời gian 8h sáng ngày 28 tháng 5 năm 2021. Tại trường ĐHNL Huế

Chi tiết thông báo như file đính kèm

View Fullscreen

Lê Tiến Hữu