Kết quả cuộc thi sáng tác video theo chủ đề “Tôi yêu Thuỷ Sản”

Nhằm tạo môi trường cho sinh viên thể hiện tình yêu ngành nghề đang theo học và thể hiện khả năng sáng tạo trong học tập và cuộc sống, Khoa Thủy sản đã phát động và tổ chức Cuộc thi sáng tác video, clip “Tôi yêu Thủy sản ” trong các lớp sinh viên bậc đại học thuộc khoa từ ngày 15/03/2021 đến 15/04/2021.  Sau một thời gian phát động sôi nổi, Ban tổ chức đã nhận được 14 video đến từ các chi đoàn. Các video đã thể hiện được lòng yêu nghề, niềm đam mê sáng tạo và hứng khởi từ các bạn sinh viên. Sau khi đánh giá kỹ lưỡng các video theo các tiêu chí đề ra, Ban tổ chức đã lựa chọn được 5/14 video xuất sắc nhất để trao giải với kết quả như sau:

Giải nhất: Chi đoàn BHTS K51.

Giải nhì: Chi đoàn BHTS K52.

Giải ba: Chi đoàn  NTTS K53C.

Giải khuyến khích: Chi đoàn BHTS K53 và NTTS K52B.

Lưu ý: Các chi đoàn không đăng các video lên các trang mạng xã hội, việc sử dụng các video sẽ do Ban tổ chức quyết định.

Thời gian trao thưởng: Dự kiến cuối tháng 6 năm 2021, do một số chi đoàn đang trong thời gian thao tác nghề, thực tế nghề và thực tập tốt nghiệp.

Dưới đây là video đạt giải nhất và thông báo chính thức từ Ban tổ chức giải.

View Fullscreen