Lấy phiếu tín nhiệm Trưởng khoa Thủy sản nhiệm kỳ 2020-2025

Lúc 14h ngày 18 tháng 3 năm 2020, tổ công tác của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tiến hành lấy phiếu tín nhiệm Trưởng khoa Thủy sản nhiệm kỳ 2020-2025 đối với PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm.

Trước đó, ngày 17/3/2020, Chi ủy Chi bộ khoa Thủy sản đã họp và thống nhất 100% ủng hộ PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm đảm nhận vị trí Trưởng khoa Thủy sản nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự buổi lễ lấy phiếu tín nhiệm có PGS.TS. Trần Thanh Đức, Hiệu trưởng nhà trường và đã có những phát biểu chỉ đạo, định hướng, đồng thời cũng giải đáp những thắc mắc, băn khoan từ cán bộ viên chức khoa Thủy sản.

Trong nhiệm kỳ 2015-2019, PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm đảm nhiệm vị trí Phó trưởng khoa Thủy sản, phụ trách hoạt động đào tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ lấy phiếu tín nhiệm Trưởng khoa Thủy sản:

Tổ công tác Nhà trường chủ trì buổi lễ lấy phiếu tín nhiệm Trưởng khoa Thủy sản
Thành phần tham dự buổi lễ lấy phiếu tín nhiệm Trưởng khoa Thủy sản
PGS.TS. Trần Thanh Đức, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu ý kiến chỉ đạo
PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm phát biểu ý kiến và trình bày kế hoạch hành động trong nhiệm kỳ 2020-2025

Trương Văn Đàn