Khoa Thủy sản sẽ tổ chức nghiệm thu đề tài cấp trường của giáo viên và sinh viên vào các ngày 2/12 và 3/12 tại Hội trường khoa Thủy sản.
Ngày 2/12/2017 nghiệm thu đề tài cấp trường của giáo viên:
– Hội đồng 1: bắt đầu lúc 8h00
– Hội đồng 2: bắt đầu lúc 14h00
Ngày 3/12/2017 nghiệm thu đề tài cấp trường của sinh viên:
– Hội đồng 1: bắt đầu lúc 8h00
– Hội đồng 2: bắt đầu lúc 14h00
Dưới đây là danh sách các đề tài được nghiệm thu cùng Hội đồng tương ứng:
ĐỀ TÀI CẤP TRƯỜNG CỦA GIÁO VIÊN 2017
STT | Tên đề tài | Thành viên đề tài | Hội đồng |
1 | Nghiên cứu đặc điểm sinh học của ốc bươu đen (Pila polita Deshayes, 1830) tại Thừa Thiên Huế | Th.S Trần Nguyên Ngọc
TS Lê Văn Dân Th.S Võ Điều Th.S Lê Thị Thu An |
2 |
2 | Ảnh hưởng của các loại thức ăn đến tốc độ sinh trưởng và tỷ lệ sống của ốc bươu đen Pila polita (Deshayes, 1830) trong nuôi thương phẩm tại Thừa Thiên Huế | Th.S Trần Thị Thu Sương
TS Ngô Hữu Toàn TS Nguyễn Duy Quỳnh Trâm |
1 |
3 | Hoàn thiện qui trình ương nuôi một số loài cá nước ngọt có giá trị cao: Trường hợp nghiên cứu trên cá lăng nha | Th.S Nguyễn Phi Nam
Th.S Phạm Thị Phương Lan Th.S Võ Đức Nghĩa Th.S Nguyễn Thị Thanh Thủy |
2 |
4 | Phân lập và tuyển chọn một số chủng vi khuẩn lactic có khả năng sử dụng làm chế phẩm sinh học | Th.S Trương Thị Hoa
TS Nguyễn Ngọc Phước Th.S Hồ Thị Tùng |
1 |
5 | Nghiên cứu một số đặc điểm của vi khuẩn Lactobacillus acidophilus dùng để sản xuất chế phẩm probiotic | Th.S Trần Quang Khánh Vân
Th.S Phạm Thị Hải Yến Th.S Hồ Thị Tùng |
2 |
6 |
Đánh giá chất lượng nước tại đầm phá xã Quảng Phước, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế hỗ trợ công tác cảnh báo trong hoạt động nuôi trồng thủy sản |
Th.S Hà Nam Thắng
Th.S Kiều Thị Huyền Th.S Mạc Như Bình Th.S Trương Văn Đàn Th.S Lê Tiến Hữu |
2 |
7 |
Đặc điểm nguồn lợi giống cá Kình (Siganus canaliculatus) di nhập vào đầm phá Tam Giang –Cầu Hai, tỉnh Thừa Thiên Huế |
Th.S Ngô Thị Hương Giang
Th.S Nguyễn Đức Thành Th.S Trần Thị Thúy Hằng |
1 |
ĐỀ TÀI CẤP TRƯỜNG CỦA SINH VIÊN 2017
STT | Tên đề tài | Thành viên đề tài | Hội đồng |
1 | Tìm hiểu thành phần thực ăn tự nhiên của cá lăng nha ương nuôi trong ao đất từ giai đoạn cá hương đến giai đoạn 150 ngày tuổi | GVHD: Th.S Nguyễn Phi Nam
Trương Thị Huệ (nhóm trưởng); Nguyễn Văn Tình Nguyễn Quang Tú Lê Phú Nguyễn Thị Mỹ Linh |
2 |
2 | Ảnh hưởng của mật độ ban đầu và độ mặn đến sản xuất sinh khối tảo Nannochloropsis oculata (Droop) D.J.Hibberd, 1981 | GVHD: Th.S Trần Nguyên Ngọc
Phan Thị Diệu Nguyên (NT) Nguyễn Duy Thanh Võ Văn Tiến Trần Đình Tý |
1 |
3 | Ảnh hưởng của các loại thức ăn đến sự sinh trưởng và phát triển của cá Hồng Mỹ nuôi lồng ở địa bàn Thị trấn Thuận An, Huyện Phú Vang , Tỉnh Thừa Thiên Huế | GVHD: Th.S Trần Thị Thu Sương
Nguyễn Văn Giang (NT) Võ Thị Phượng Phan Thị Hoa Nguyễn Thị Trang Lê Nhật Giang |
1 |
4 | Tìm hiểu quy trình nuôi cá Điêu hồng (Oreochromis sp ) trong lồng tại xã Phú Thượng, huyện Phú Vang và xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
|
GVHD: PGS.TS Tôn Thất Chất
Phạm Nguyễn Quốc Cường (NT) Trần Thị Lệ Quyên Phạm Viết Hồng Hồ Văn Hiếu Bùi Thị Thúy |
1 |
5 |
Đặc điểm thức ăn tự nhiên của cá giống di nhập vào đầm phá Tam Giang, tỉnh Thừa Thiên Huế |
GVHD: Th.S Ngô Thị Hương Giang Hồ Nguyễn Minh Hiển (NT) Nguyễn Lộc Trung Hiếu Nguyễn Thị Tuyết Mai Nguyễn Văn Phong Huỳnh Thị Kim Quy |
2 |
6 | Nghiên cứu ảnh hưởng của vi khuẩn Lactobacillus sp đến một số chỉ tiêu sinh lý máu cá chẽm. | GVHD: Th.S Trương Thị Hoa
Phạm Thị Thanh Tâm (NT) Trần Trịnh Khánh Ngọc Đặng Thị Trâm Đặng Tài Thi Trương Công Hà |
1 |
7 | Nghiên cứu đặc điểm sinh học và khả năng kháng khuẩn của Actinomadura phân lập được từ chất đáy của ao nuôi tôm thẻ chân trắng tại Thừa Thiên Huế | GVHD: TS Nguyễn Ngọc Phước
Nguyễn Đức Bảo Hà (NT) Mai Thị Lương Nguyễn Thị Tĩnh Lê Thị Hường Trần Thị Thanh Thùy |
2 |
Hà Nam Thắng