Chi đoàn cán bộ giảng viên khoa Thủy sản tổ chức buổi chia sẽ Phương pháp viết một đề cương nghiên cứu khoa học

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của nhiều sinh viên trong khoa về cách thức xây dựng một đề cương nghiên cứu khoa học, sáng 31/12/2015  Liên chi đoàn khoa kết hợp với chi đoàn cán bộ giảng viên đã tổ chức buổi chia sẽ kinh nghiệm “Phương pháp viết một đề cương nghiên cứu khoa học”. Buổi chia sẻ kinh nghiệm do Th.S Hà Nam Thắng trình bày đã thu hút nhiều sinh viên các khóa tham gia. Hoạt động này đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của sinh viên năm cuối trong giai đoạn chuẩn bị đề cương nghiên cứu làm khóa luận tốt nghiệp. Ngoài ra, còn giúp cho sinh viên năm 1,2,3 biết cách xây dựng một ý tưởng nghiên cứu thông qua cách viết đề cương, giúp ích cho việc tham gia nghiên cứu đề tài cấp trường hàng năm.

decuong2

decuong1

Bên cạnh các hoạt động phong trào, Đoàn thanh niên khoa Thủy sản luôn tích cực hỗ trợ, thúc đẩy sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện nhân cách theo định hướng chỉ đạo của Chi bộ,Ban chủ nhiệm khoa Thủy sản.

Nguyễn Đức Thành