Đại hội chi bộ khoa Thủy sản nhiệm kỳ 2015 – 2017

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2015, Đại hội đảng viên chi bộ khoa Thủy sản được tổ chức tại Hội trường khoa Thủy sản, Nhà Đa chức năng. Đại hội đã nghe tổng kết các thành tích đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ 2012 – 2015 và đề ra phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm kỳ mới. Bên cạnh đó, đại hội cũng chỉ ra những khó khăn, tồn tại trong nhiệm kỳ 2012 – 2015. Đại hội đã nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Văn An, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường về công tác quản lý hành chính, hoạt động đào tạo và chiến lược lãnh đạo phát triển của khoa.

dhcb1

Ảnh 1. PGS. TS Lê Văn An phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào chi ủy chi bộ khoa. Đồng chí Lê Văn Dân trúng cử chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Phước trúng cử chức danh phó Bí thư chi bộ.

dhcb2

Ảnh 2. Chi ủy chi bộ khoa Thủy sản nhiệm kỳ 2015 – 2017

Với khẩu hiệu “ Phát huy sức mạnh đoàn kết, chủ động, sáng tạo và hội nhập trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao” “ Tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, góp phần thúc đẩy Ngành thủy sản Việt Nam phát triển bền vững”, thành công của đại hội sẽ đóng góp rất lớn trong chiến lược phát triển khoa thủy sản trong giai đoạn mới.

Tin và bài: Nguyễn Đức Thành