Thông báo cuộc thi thiết kế logo khoa Thủy sản

Hướng đến kỷ niệm 20 năm mở ngành đào tạo và 10 năm thành lập khoa Thủy sản, Liên chi đoàn khoa Thủy sản phát động cuộc thi thiết kế Logo khoa Thủy sản
Đối tượng tham gia gồm:
1. Học viên cao học, sinh viên đại học, cao đẳng đang học tập tại khoa
2. Cựu học viên cao học, sinh viên đại học, cao đẳng hệ chính quy, hệ vừa học vừa làm
3. Thầy/ Cô giáo đang giảng dạy tại khoa hoặc đã chuyển công tác

Hình thức gửi bài dự thi:
Thể lệ và mẫu gửi bài dự thi có thể tải ở đây.
Thí sinh tham gia dự thi gửi bài dự thi về địa chỉ: Khoa thủy sản, Đại học Nông lâm Huế. 102 Phùng Hưng, Thành phố Huế
Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0914.680.600 hoặc qua Email: thanhdn36@gmail.com  gặp thầy Thành bí thư liên chi đoàn; hoặc 0915 791 485 (hoặc 0985 845 997) hoặc qua Email: hanamthang@gmail.com gặp thầy Hà Nam Thắng phó bí thư Liên chi đoàn.
Thời hạn cuối gửi bài dự  thi: 17h00 ngày 10 tháng 4 năm 2015. Sau thời gian này không nhận bài dự thi (nếu thí sinh gửi bằng đường bưu điện sẽ được tính ngày gửi đi).

Giải thưởng:

01 giải nhất giá trị 1.000.000 vnđ (1 triệu đồng)

Các quyền lợi của thí sinh đoạt giải nhất:
Nhận được giá trị giải thưởng sau khi kết thúc chấm thi
Được vinh danh và nhận giấy chứng nhận trong buổi lễ kỷ niệm 10 thành lập khoa (dự kiến vào đầu tháng 9/2015)
Được lưu tên trong cuốn lịch sử hình thành và phát triển khoa thủy sản