Thuyết trình của GS Patrick Sorgeloos, đại học Ghent tại khoa Thủy sản

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Thuỷ sản, trường Đại học Nông Lâm Huế và Bộ môn Nuôi trồng thuỷ sản vàTrung tâm nghiên cứu Artemia, Đại học Ghent, Vương quốc Bỉ, ngày 1/4/2015 Giáo sư Patrick Sorgeloos đã có bài thuyết trình trước cán bộ và sinh viên khoa Thuỷ sản về hai chủ đề: (i) Nuôi trồng thuỷ sản- Công nghệ xanh trong tương lai và (ii) Ứng dụng vi sinh vật trong quản lý dịch bệnh thuỷ sản. Giáo sư Patrick Sorgeloos đã cung cấp các thông tin về tình hình nuôi thuỷ sản trên thế giới hiện nay và giới thiệu các hướng nghiên cứu mới trong nuôi trồng thuỷ sản nhằm tăng năng suất và quản lý dịch bệnh.

Ảnh 1 và 2: Giáo sư Patrick Sorgeloos thuyết trình tại khoa

Những thông tin của buổi thuyết trình thật sự bổ ích cho định hướng nghiên cứu của cán bộ giáo viên và sinh viên ngành thuỷ sản Kết thúc buổi thuyết trình giáo sư Patrick Sorgeloos hứa sẽ về giúp khoa tổ chức thêm nhiều buổi thuyết trình khác từ những nhà khoa học đến từ Đại học Ghent, Vương quốc Bỉ trong thời gian sắp tới. Khoa Thuỷ sản chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Giáo sư Patrick Sorgeloos.

Ban chủ nhiệm Khoa thuỷ sản.

Tài liệu của buổi thuyết trình có thể tải theo các liên kết sau:

1. Bài trình bày “Microbial Management: New approach in disease prevention”

2. Bài trình bày “Aquaculture: The blue biotechnology of the future”