Hàng trăm chỉ tiêu tuyển dụng kỹ sư thủy sản trong ngày hội việc làm năm 2020

Ngày 13/6/2020, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2020”.

Trong ngày hội việc làm, tính đến ngày 4/6/2020 đã có 28 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng 3434 vị trí việc làm. Số lượng chỉ tiêu tuyển dụng đã gần gấp 3 lần số sinh viên sắp ra trường và đây là năm thứ 3 liên tiếp số lượng sinh viên ra trường chưa đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Riêng đối với ngành Thủy sản, hàng trăm chỉ tiêu tuyển dụng đến từ các Tập đoàn và công ty lớn như: Tập đoàn BIM (60 chỉ tiêu), công ty CJ VinaAgri (90 chỉ tiêu), công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam (310 chỉ tiêu), công ty cổ phần UV (60 chỉ tiêu), công ty De Heus (150 chỉ tiêu), công ty Sunjin Vina (20 chỉ tiêu), trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế (704 chỉ tiêu), công ty TNHH chăn nuôi New Hope Bình Phước (100 chỉ tiêu), công ty Hải Phong JSC (310 chỉ tiêu), công ty nông nghiệp Thadi – thuộc tập đoàn Thaco (300 chỉ tiêu), chi nhành công ty TNHH Uni-President VN tại QUảng Nam (15 chỉ tiêu), công ty Khoa kỹ sinh vật Thăng Long (10 chỉ tiêu), công ty Tiệp Phát (50 chỉ tiêu), Nhật ngữ Intrase (170 chỉ tiêu), công ty TNHH TMDV Minh Hưng (20 chỉ tiêu), công ty cổ phần Hải Nguyên (50 chỉ tiêu), công ty cổ phần nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (300 chỉ tiêu).

Chương trình chi tiết Ngày hội việc làm năm 2020:

Địa điểm phỏng vấn của các doanh nghiệp trong Ngày hội việc làm năm 2020:

Danh sách các công ty tài trợ cho Ngày hội việc làm năm 2020 của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế (tính đến ngày 4/6/2020):

A. Tài trợ Kim cương
1. TẬP ĐOÀN BIM
2. CÔNG TY CJ VINA AGRI
b. Tài trợ Vàng
1. CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI CP VIỆT NAM
2. CÔNG TY CỔ PHẦN UV
3. CÔNG TY DE HEUS
4. CÔNG TY SUNJIN VINA
C. Tài trợ Bạc