Giao hữu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Ngành Thuỷ Sản Việt Nam

Ngày 31/3/2024, tại sân bóng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra một sự kiện đặc biệt, đánh dấu kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống của Ngành Thuỷ Sản Việt Nam (1/4/1950 – 1/4/2024). Buổi giao hữu bóng đá giữa Khoa Thuỷ Sản và các đơn vị sở ban ngành liên quan đến lĩnh vực Thuỷ Sản trên địa bàn tỉnh đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên và cán bộ của các đơn vị.

Buổi giao hữu đã diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi động và đầy cảm xúc, mang lại cơ hội tốt để các đơn vị giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết và hợp tác. Trận đấu giữa đội khoa Thuỷ Sản trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế với đội các đơn vị sở ban ngành Thủy sản đã kết thúc với tỷ số hòa 4 – 4, thể hiện sự cân đối và sức mạnh của hai đội.

Hy vọng rằng, buổi giao hữu này sẽ là tiền đề cho việc phát triển tinh thần giao lưu, hợp tác giữa các đơn vị trong lĩnh vực Thủy sản, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành Thủy sản trên địa bàn tỉnh và cả nước.

Một số hình ảnh từ Buổi giao hữu bóng đá:

Đưa tin: NTH Giang

Nguồn: Công Đoàn Khoa Thủy Sản