HỘI THI NẤU ĂN BẾP THỦY SẢN – BẾP YÊU THƯƠNG

Hòa cùng không khí ngày hội OPEN DAY 2024 và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 10/3/2024 Liên chi đoàn khoa Thủy sản đã tổ chức Hội thi nấu ăn Bếp thủy sản – Bếp yêu thương. Hội thi đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các sinh viên của khoa Thủy sản với nhiều món ăn thể hiện sự khéo tay, tính sáng tạo và khả năng biến tấu các món ăn, cân đối dinh dưỡng những từ nguyên liệu là các sản vật thủy sản.

Hội thi còn là sân chơi thú vị, thiết thực và gần gũi với ngành nghề. Đồng thời tạo môi trường cho sinh viên các khóa và các ngành học trong khoa có dịp gặp gỡ, giao lưu, trải nghiệm và lưu lại những kỉ niệm tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất là sinh viên ngành Thủy sản.

Kết quả của Hội thi đã tìm ra 3 đội có điểm số cao nhất như sau:

Giải nhất: lớp NTTS 57A

Giải nhì: lớp QLTS57

Giải 3: lớp BHTS56

Hình ảnh từ Hội thi Bếp Thủy sản – Bếp yêu thương

                           

Đưa tin: NTH Giang

Nguồn: tổ IT