GIẢI BÓNG CHUYỀN SINH VIÊN KHOA THỦY SẢN TP AQUA CUP 2023

Giải Bóng truyền truyền thống khoa Thủy sản hàng năm là sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp sinh viên Khoa Thủy sản có điều kiện giao lưu, nâng cao tinh thần thể dục thể thao và tìm ra những nhân tố xuất sắc cho đội tuyển của Trường và Đại học Huế.
Về tham dự bế mạc giải ngày 29/10/2023 có thầy TS Nguyễn Văn Huy – Phó Trưởng khoa Thủy sản, Cô TS. Trương Thị Hoa – Trưởng bộ môn Bệnh học thuỷ sản, cô Trần Thị Thúy Hằng – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Thủy sản.
Sau hơn 1 tuần tranh tài đầy nỗ lực và cố gắng, các đội đã cống hiến nhiều trận đấu mãn nhãn cho người xem với tinh thần thi đấu hết mình, hòa trong không khí cổ vũ vô cùng sôi động của các cổ động viên đến từ các Chi đoàn trong Khoa. Kết quả của giải đấy như sau:
Giải Nhất:    lớp NTTS 55C
Giải Nhì:      lớp NTTS 54B
Giải Ba:       lớp BHTS 55
Một số hình ảnh trong lễ bế mạc:
Bài: NTHG, Ảnh: LMT