BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA THUỶ SẢN UP CUP NĂM 2023

Chiều 1/4, tại sân bóng đá nhân tạo Uyên Phương ( Phường Tây Lộc, Tp Huế ) đã diễn ra Lễ bế mạc “Giải bóng đá nam sinh viên khoa Thuỷ Sản UP Cup năm 2023”
Đến dự với buổi Lễ Bế mạc có sự tham gia của:
– Về phía ĐTN – HSV: thầy Phùng Xuân Linh, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh Viên
– Về phía Khoa: thầy PGS.TS Mạc Như Bình – Phó trưởng khoa Thủy sản, cô Trần Thị Thúy Hằng – Bí thư Liên chi Đoàn khoa
– Về phía công ty UP: anh Nguyễn Tuất và anh Hồ Văn Hải
Cùng toàn thể thầy cô giáo, tổ trọng tài và toàn thể sinh viên của khoa Thủy sản
Sau hơn hai tuần diễn ra giải, dù thời tiết không ủng hộ nhưng giải đấu vẫn được diễn ra một cách tốt đẹp. Các đội bóng đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, những bàn thắng tuyệt vời. Giải đấu đã có sự tham gia của 16 Chi đoàn được khởi tranh từ ngày 18/3 đến 1/4 với kết quả như sau:
– Giải nhất : NTTS 55B
– Giải nhì : NTTS 56A
– Giải ba : NTTS 55C
– Giải phong cách: BHTS55
– Vua phá lưới: Trần Hữu Tấn – Lớp NTTS56A
– Thủ môn xuất sắc: Lê Trần Hoàng – Lớp NTTS55B

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các đội bóng và hẹn gặp lại ở mùa giải tiếp theo.

Một số hình ảnh của mùa giải 2023

Đưa tin: NTHG, Nguồn: LMT