HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 CỦA KHOA THỦY SẢN

Ngày 4/1/2022 vừa qua, khoa Thủy sản trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tổ chức hoạt động tổng kết năm học 2021-2022.
Mặc dù trong năm học vừa qua còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là ảnh hưởng của dịch COVID-19, tuy nhiên thầy và trò khoa Thủy sản vẫn cố gắng phát huy tinh thần cần cù chịu khó, và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động đoàn thể.
Thông qua hội nghị này, khoa cũng đã ghi nhận và trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt và rèn luyện tốt.
Bên cạnh đó, các bạn sinh viên được đối thoại với ban chủ nhiệm khoa và liên chi đoàn để giải đáp, trao đổi những vấn đề các em còn thắc mắc và chưa rõ trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động đoàn thể.
Hội nghị đã diễn ra tốt đẹp và kết thúc trong chiều cùng ngày
M.T
Văn nghệ chào mừng Thầy Nguyễn Hữu Văn, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo
Thầy Mạc Như Bình, Phó trưởng khoa Thủy sản đọc báo cáo tổng kết năm học 2021-2022