KHOA THỦY SẢN THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ THỦY SẢN LẦN THỨ 10 – IFS 2022

Trong khuôn khổ hoạt động của ASEAN FEN (mạng lưới các Trường Đại học Đào tạo Thủy sản Đông Nam Á), Hội nghị Khoa học Quốc tế Thủy lần thứ 10 – IFS 2022 được tổ chức tại trường Đại học Nha Trang từ ngày 5 – 7/12/2022, các đơn vị đồng tổ chức có: Trường Đại học Cần Thơ; Trường Đại học Nông Lâm HCM và Đại học Nông Lâm, Đại học Huế với chủ đề “Thích ứng với thay đổi”. Tham dự Hội nghị IFS 2022, Khoa Thủy Sản, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế gồm 12 cán bộ giảng viên đã tham gia trình bày 12 bài báo cáo ở  các tiểu ban của Hội nghị. Kết thúc Hội nghị, Khoa Thủy Sản đã đạt được 1 giải thưởng của TS. Nguyễn Anh Tuấn dành cho bài trình bày oral xuất sắc nhất với chủ đề: “Genetic diversity and population structure of the giant mottled eel, Anguilla marmorata in Central Vietnam”.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn cán bộ giảng viên khoa Thủy Sản tham gia Hội nghị:

Báo cáo viên TS Nguyễn Anhh Tuấn đạt giải oral xuất sắc nhất

Các báo cáo viên khác nhận giấy chứng nhận từ các hội đồng báo cáo