Khoa Thủy sản, Đại học Nông Lâm (Đại học Huế) nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục chương trình đào tạo ngành Nuôi trồng thủy sản

Chiều ngày 13/5/2022, khoa Thủy sản, Đại học Nông Lâm (Đại học Huế) đã chính thức nhận Giấy chứng nhận kiểm định chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học, ngành Nuôi trồng thủy sản từ Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội. Với tỉ lệ đạt các tiêu chí theo bộ quy chuẩn chất lượng giáo dục lên đến 86%, Khoa Thủy sản, Đại học Nông Lâm (Đại học Huế) thực sự là một cơ sở đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Thủy sản, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu về công việc thủy sản trong cả nước.

Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Nuôi trồng thủy sản thuộc Khoa Thủy sản, Đại học Nông Lâm (Đại học Huế)

Đạt được kết quả này có sự đóng góp trí tuệ, công sức của toàn thể cán bộ, giáo viên Khoa Thủy sản, sự định hướng đúng đắn về chiến lược đào tạo nhân lực, phát triển các thế mạnh và định hướng nghiên cứu chuyên sâu, chuyển giao sản phẩm khoa học – công nghệ của Khoa. Bên cạnh đó là chính sách phát triển dài hạn gắn kết hoạt động đào tạo với nhu cầu thực tiễn của thị trường và các cơ quan, công ty tuyển dụng trên địa bàn cả nước.

HNT