THÔNG BÁO GIẢI BÓNG ĐÁ LIÊN CHI ĐOÀN KHOA THỦY SẢN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, NĂM 2022

Chào mừng đại hội liên chi đoàn Khoa thủy sản, Trường Đại học Nông lâm Huế và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần sinh viên.Qua đó tạo điều kiện giao lưu trao đổi kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Tạo phong trào thi đua chào mừng 55 năm thành lập Trường Đại Học Nông Lâm, 65 năm thành lập Đại học Huế và tuyển chọn vận động viên cho khoa thủy sản tham dự giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Nông lâm. LCĐ Khoa Thủy sản tổ chức giải bóng đá sinh viên năm 2022 với 14 chi đoàn trực thuộc liên chi đoàn Khoa Thủy Sản. Thể thức thi đấu: Bóng đá nam 7 người.

Thời gian tổ chức giải
Thời gian: Giải tổ chức từ ngày 09/04/2022 đến ngày 16/04/2022.
Khai mạc: 07h00 ngày 09/04/2022.
Địa điểm: Sân bóng đá Trường Đại học Nông lâm, 102 Phùng Hưng, TP Huế.

Giải thưởng:
Giải nhất: Cúp + Cờ
Giải nhì: Cờ
Giải ba: Cờ

Lịch thi đấu cụ thể như sau:

LCĐ Khoa TS