Hội đồng khoa học đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học công nghệ cấp Đại học Huế, mã số DHH2019-02-120: “Nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng, độ mặn, cường độ, chu kỳ chiếu sáng đến sinh trưởng và hàm lượng lipid của vi tảo Nannochloropsis oculata”

Chiều ngày 17/12/2021, Hội đồng khoa học sẽ đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học công nghệ cấp Đại học Huế, mã số DHH2019-02-120: “Nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng, độ mặn, cường độ, chu kỳ chiếu sáng đến sinh trưởng và hàm lượng lipid của vi tảo Nannochloropsis oculata” do ThS. Nguyễn Thị Thanh Thủy làm chủ nhiệm, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế là cơ quan chủ trì.

Thông tin cụ thể như sau:

Tên đề tài: Nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng, độ mặn, cường độ, chu kỳ chiếu sáng đến sinh trưởng và hàm lượng lipid của vi tảo Nannochloropsis oculata
Mã số: DHH2019-02-120
Chủ nhiệm đề tài: ThS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Danh sách hội đồng:

1. PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế