Khoa Thủy sản đón tiếp Tân sinh viên K54

Sáng ngày 22/10/2020, tại nhà Đa chức năng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, Khoa Thủy sản đã tiến hành buổi lễ đón tiếp Tân sinh viên khóa 54, niên khóa 2020-2024.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Lê Đình Phùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Đức, Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên; TS. Hoàng Hữu Tình, Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Về phía khoa Thủy sản có PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm, Trưởng khoa Thủy sản và toàn thể cán bộ, giáo viên của khoa.

Về phía doanh nghiệp có ông Hồ Khắc Thuần và ông Phạm Thể Thao, đại diện công ty Khoa kỹ sinh vật Thăng Long.

Sau màn văn nghệ chào mừng, PGS.TS. Lê Đình Phùng đã phát biểu chúc mừng Tân sinh viên đã lựa chọn mái trường Nông Lâm Huế làm nhà trong quãng đường Đại học.

PGS.TS. Lê Đình Phùng phát biểu chúc mừng

Thay mặt khoa Thủy sản, PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm, Trưởng khoa Thủy sản đã phát biểu, giới thiệu về khoa Thủy sản, cơ hội việc làm và chúc mừng các Tân sinh viên K54.

PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm giới thiệu về khoa Thủy sản

Khóa 54, khoa Thủy sản đã tuyển sinh được 176 sinh viên với 5 lớp cho các ngành Nuôi trồng Thủy sản; Quản lý Thủy sản; Bệnh học Thủy sản.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

TS. Mạc Như Bình, Phó trưởng khoa giới thiệu về chương trình đào tạo

Trương Văn Đàn