Công ty TNHH Thủy sản Dương Hùng tuyển dụng

Công Ty TNHH Thủy Sản Dương Hùng có trụ sở chính tại Bạc Liêu,với diện tích công ty trên 1000 ha, có 3000 bể gièo, 41 chi nhánh trên toàn quốc. Là 1 công ty chuyên về tôm sú và tôm thẻ chất lượng cao. Nền tảng của công ty là từ con tôm sú và hiện tại con tôm sú đang có tiếng trên thị trường miền Tây. Sau 20 năm phát triển công ty đã lớn mạnh hơn và nhu cầu con giống của bà con lớn. Công ty đã xây dựng 1 trại quy mô lớn tại Phan Rang – Ninh Thuận. Với phương châm sản xuất con tôm chất lượng cao để mang lại nhiều thành công cho bà con.
Với quy mô và chất lượng công ty đang hướng đến 1 công ty tôm giống hàng đầu Việt Nam, phát triển toàn quốc: Miền Tây – Miền Nam – Miền Trung – Miền Bắc. Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên năng đọng vào các vị trí sau:
              — Nhân viên kinh doanh: Miền Tây : 10 người.
                                                      Quảng Trị – Huế – Hà Tĩnh – Nghệ An – Quảng Bình: 5 người.
              — Điều kiện tuyển dụng : – Nam đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bi tốt nghiệp Đại học chuyên nghành Nuôi trồng thủy sản.
                                                      – Yêu kinh doanh và có khả năng áp lực cao
                                                      – Chấp nhận đi công tác xa.
Địa điểm phỏng vấn: Phòng họp số 2, Trường Đại học Nông Lâm Huế
Thời gian : 8h00 ngày 23/05 /2018.
Liên hệ : Khoa Thủy sản – Đại học Nông Lâm Huế hoặc anh Trường Anh số điện thoại: 0932500268.
Trương Văn Đàn