Công ty An Việt tuyển dụng nhân viên phòng Lab và Kinh doanh

Tên công ty: Công ty TNHH Anh Việt
Địa chỉ: 39 Quốc lộ 1A, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.
    1. Vị trí tuyển dụng:
•  Nhân viên điều hành- Khu Sản Xuất
• Nhân viên Phòng Tảo
• Nhân viên Phòng Artemia
Hoạt động theo quy trình của công ty với 3 chỉ tiêu:
• QC các giai đoạn giống, QC các sản phẩm phụ trợ (Nước, Tảo, Artemia)
• Tổng hợp các số liệu sản xuất
• Điều hành sản xuất theo quy trình công ty
Yêu cầu: Làm đúng theo quy trình của công ty đề ra
Số lượng: 6 người (Nữ)
Đối tượng/ điều kiện tuyển dụng
– Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành nuôi trồng thủy sản, công nghệ sinh học, công nghệ môi trường.
– Người có tính trung thực, giao tiếp tốt, có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc, gắn bó lâu dài với sự phát triển của công ty (Ưu tiên ứng viên sinh năm 1993, 1994, 1995)
Chế độ, chính sách
– Thu nhập căn bản: Từ 4.5000.000 đến 6.000.000 VNĐ/ tháng
– Chế độ thưởng: Thưởng theo hiệu quả công việc và hiệu quả sản xuất của Công Ty
– Công ty có khu nội trú cho nhân viên,
Hồ sơ bao gồm:
– Đơn xin việc
– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 6 tháng)
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và các bằng cấp có liên quan (công chứng)
– Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:  Ms. Thảo SĐT: 01673980902 Hoặc  Mrs. Loan SĐT: 01666846179
Các ứng viên vui lòng gửi hồ sơ qua email: phongkythuat.anhviet@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tại công ty Anh Việt (Ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ sớm)
2. Vị trí tuyển dụng :  NHÂN VIÊN KINH DOANH
Hoạt động theo quy trình của công ty với 3 chỉ tiêu:
◦ Tìm kiếm khách hàng
◦ Giới thiệu sản phẩm
◦ Điều tra mùa vụ
Yêu cầu: Làm đúng theo quy trình tập huấn của công ty đề ra là căn cứ để thưởng (không áp doanh số bán hàng)
Số lượng: 6 người (Nam)
Đối tượng tuyển dụng:
– Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học thương mại hoặc Quản trị kinh doanh, chuyên ngành nuôi trồng thủy sản, công nghệ sinh học, công nghệ môi trường.
Điều kiện tuyển dụng:
– Có phương tiện đi lại: Xe máy
– Có smartphone và máy tính xách tay Chế độ, chính sách
– Thu nhập căn bản: Từ 6.000.000 đến 7.200.000 VNĐ/ tháng
– Chi phí công tác: 5.000.000/ tháng bao gồm tiền ăn ở, xăng xe, chi phí điện thoại
– Chế độ thưởng: Căn cứ vào việc làm đúng theo quy trình tập huấn của công ty (không áp doanh số bán hàng)
Hồ sơ yêu cầu:
– Đơn xin việc
– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 6 tháng)
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và các bằng cấp có liên quan (công chứng)
– Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:  Mr. Chính SĐT 0913 932 549 Hoặc  Mss.Trang SĐT 01222 449 285
Các ứng viên vui lòng gửi hồ sơ qua email: phongkinhdoanh.anhviet@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tại công ty Anh Việt (Ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ sớm).