Khoa Thuỷ sản chúc mừng Tân Phó Giáo sư Tôn Thất Chất

anhpgs

Ảnh: PGS. TS. Tôn Thất Chất nhận quyết định Phó Giáo sư và hoa chúc mừng từ lãnh đạo Bộ giáo dục đào tạo tại buổi Lễ phong hàm ở Văn Miếu (Quốc Tử Giám), Hà nội.

Sáng ngày 4-2-2015 tại Văn Miếu (Quốc tử giám), Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước (GSNN) và Bộ Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư cho 59 nhà giáo và chức danh Phó Giáo sư cho 585 nhà giáo.

Ngành thuỷ sản có 1 nhà giáo được phong hàm Giáo sư và 4 nhà giáo được phong hàm phó giáo sư. Khoa Thuỷ sản, trường Đại học Nông Lâm Huế vinh dự có nhà giáo đầu tiên được phong hàm Phó Giáo sư, đó là PGS. TS. Tôn Thất Chất.

Tập thể cán bộ giáo viên và sinh viên Khoa Thuỷ sản gửi lời chúc mừng đến PGS. TS Tôn Thất Chất, chúc Thầy tiếp tục đạt được những thành tựu mới trong sự nghiệp giáo dục, nghiên cứu khoa học và đóng góp có hiệu quả hơn nữa cho sự phát triển của Khoa trong thời gian tới.

Ban chủ nhiệm khoa.