Lễ Khai mạc Giải Bóng chuyền nam sinh viên Khoa Thuỷ sản GROBEST CUP 2024

Sáng ngày 12/10, tại sân bóng chuyền của Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế, Liên Chi đoàn Khoa Thủy sản đã tổ chức lễ khai mạc Giải Bóng chuyền nam sinh viên Khoa Thủy sản GROBEST CUP 2024.

Buổi lễ vinh dự có sự tham dự của ông Phạm Hồng Huy, đại diện Công ty GROBEST Việt Nam – nhà tài trợ chính của giải đấu. Về phía Ban Chủ nhiệm khoa, có sự đại diện của thầy PGS. TS. Mạc Như Bình, Phó Khoa Thủy sản, và thầy TS. Trương Văn Đàn, Trưởng Bộ môn Quản lý Thủy sản. Ngoài ra, thầy Hồ Nhật Linh, Bí thư Đoàn trường, cũng đã đến dự và cổ vũ cho giải đấu.

Giải GROBEST CUP 2024 quy tụ hơn 20 đội bóng đến từ các Chi đoàn trực thuộc Khoa Thủy sản. Với sự tham gia của nhiều vận động viên từng là thành viên đội tuyển trường, giải hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, tạo nên một sân chơi thể thao giao lưu bổ ích cho sinh viên toàn khoa.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Khai mạc:

Đại diện Khoa Thủy sản trao giấy chứng nhận và hoa cho nhà tài trợ chính – Công ty GROBEST Việt Nam

PSG. TS. Mạc Như Bình, Phó trưởng khoa Thủy sản phát biểu tại Lễ Khai mạc

Ông Phạm Hồng Huy, đại diện Công ty GROBEST Việt Nam – nhà tài trợ chính của giải đấu

Cô Trần Thị Thúy Hằng, bí thư Liên chi đoàn Khoa Thủy sản phát biểu Khai mạ giải đấu

Cúp và huy chương cho giải đấu năm 2024

Vận động viên đến từ 20 đội bóng của các Chi đoàn Khoa Thủy sản

Trận đấu mở màn của mùa giải Bóng chuyền nam SV Khoa thủy sản tranh giải GROBEST CUP 2024

Đưa tin: NTH Giang