Ngày hội việc làm – Job Fair 2024

Sáng ngày 12.5.2024 tại trường ĐH Nông lâm, ĐHH đã tổ chức chương trình Ngày hội việc làm năm 2024 với sự tham gia phỏng vấn trực tiếp của 15 đơn vị tuyển dụng và giới thiệu nhu cầu nhân sự của 21 doanh nghiệp thông qua các sàn giao dịch việc làm trực tuyến và phỏng vấn online đã mang tới 1590 cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường.

Sự kiện được tổ chức thường niên với sự tham gia của các đối tác truyền thống như Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, Tập đoàn BIM, Tập đoàn Greenfeed, Công ty cổ phần công nghệ sinh học R.E.P Biotech, Công ty TNHH Sunjin Vina, Công ty CJ Vina Agri, Công ty De Heus, Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai, Công ty cổ phần Thú y xanh Việt Nam, Công ty cổ phần nông nghiệp BaF Việt Nam, Công ty TNHH BHD Việt Nam (BEL Gà)

Sinh viên các ngành đào tạo của Khoa Thủy sản trong dịp này có hội trải nghiệm và tìm kiếm cơ hội với 50 vị trí việc làm tại gian hàng của Công ty cổ phần thực phẩm BIM – đối tác truyền thống của khoa từ năm 2010 với nhiều liên kết trong đào tạo học kỳ doanh nghiệp và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên thủy sản. Ngoài ra, Công ty cổ phần công nghệ sinh học R.E.P Biotech cũng tìm kiếm 58 vị trí việc làm cho sinh viên khoa Thủy sản và khoa Chăn nuôi thú y.

Trái qua phải: (5) Mr Hữu (6) Mr Thao – Công ty cổ phần thực phẩm Bim, (7) Mrs Trâm – Trưởng khoa Thủy sản cùng các bạn sinh viên tham gia gian hàng tuyển dụng

Chương trình Job Fair 2024 một lần nữa khẳng định: trường ĐH Nông lâm, ĐHH nói chung và Khoa Thủy sản nói riêng luôn luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể tìm kiếm việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đặc biệt với sinh viên Khoa Thủy sản, vào dịp tốt nghiệp cuối khóa (tháng 11/2024) năm nay sẽ còn thêm rất nhiều đối tác, doanh nghiệp sẽ về tuyển dụng nhân sự tại khoa./.

Biên tập bản tin: NNQ-KHOA THỦY SẢN HUAF