Chương trình “Áo ấm cho em và tiếp sức đến trường năm 2024” của Công Đoàn Khoa Thủy Sản

Ngày 24 tháng 8 năm 2024, Công đoàn Khoa Thủy sản đã tổ chức Chương trình “Áo ấm cho em và tiếp sức đến trường” tại Trường THCS & THPT Trường Sơn, xã Lâm Đớt, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Chương trình đã trao tặng 25 phần quà gồm quần áo mới, cũ và 200.000 VNĐ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời trao 10 phần quà tiếp sức đến trường trị giá 500.000 VNĐ cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, Chương trình còn tặng 14 bộ quần áo thể thao cho đội thể thao của Trường.

Hoạt động này thể hiện tinh thần nhân ái và trách nhiệm xã hội của Công đoàn Khoa Thủy sản, nhằm hỗ trợ và động viên các em học sinh vùng cao trong dịp chuẩn bị bước vào năm học mới. Với sự đóng góp nhiệt tình từ các thầy cô giáo, sinh viên và cựu sinh viên, Chương trình đã mang đến niềm vui và hy vọng cho các em học sinh, góp phần tạo điều kiện tốt hơn cho các em trong hành trình học tập. Đây là một hoạt động ý nghĩa, khẳng định sự quan tâm đặc biệt của Khoa Thủy sản đối với giáo dục và thế hệ tương lai.

Một số hình ảnh tại Chương trình

Thầy giáo Võ Điều – Chủ tịch Công đoàn Khoa Thủy sản phát biểu tại Chương trình

Đại diện công đoàn Khoa Thủy sản tại buổi lễ của Chương trình

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường THCS & THPT Trường Sơn, huyện A Lưới