Thông báo kết quả xét tuyển ĐH đợt 1 năm 2024 vào các ngành thuộc khoa Thủy sản và tổ chức nhập học cho Tân sinh viên khóa 58

Ngày 18/8/2024 Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế đã công bố danh sách trúng tuyển ĐH đợt 1 vào các ngành thuộc khoa Thủy sản, Trường ĐH Nông Lâm. Thí sinh trúng tuyển sẽ nhận được thông báo qua email, điện thoại cá nhân đã cung cấp trong hồ sơ xét tuyển.

Các thí sinh lưu ý thực hiện việc xác nhận nhập học trên hệ thống trực tuyến của Bộ GD&ĐT trước 17h00 ngày 27/8/2024. Thí sinh thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Truy cập vào website http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

– Nhập các thông tin: Số CCCD, Mã đăng nhập, Mã xác nhận và nhấn nút Đăng nhập.

Bước 2: Vào menu Tra cứu kết quả xét tuyển sinh

Bước 3: Xem kết quả xét tuyển

Mỗi trường mà thí sinh đăng ký xét tuyển chỉ có 1 kết quả là Đỗ hoặc Trượt. Nếu kết quả là Trượt có nghĩa là thí sinh trượt tất cả các nguyện vọng đã đăng ký vào trường.

Bước 4: Xác nhận nhập học

Đối với nguyện vọng Đỗ thí sinh có quyền xác nhận nhập học. Để xác nhận nhập học thí sinh nhấn nút Xác nhận nhập học

Bước 5: Nhấn Đồng ý để hoàn thành việc xác nhận nhập học.

Bước 6: Kiểm tra lại trạng thái Đã nhập học

Trạng thái thông tin của thí sinh “Đã nhập học” nghĩa là thí sinh đã xác nhận nhập học thành công và trường đã nhận được thông tin xác nhận nhập học của thí sinh.

Bắt đầu từ 08h00 ngày 27/8/2024 nhà trường sẽ tiến hành tổ chức nhập học cho các Tân sinh viên tại địa chỉ 102 Phùng Hưng, Thành phố Huế. Tân sinh viên tới trường nhập học cần mang theo Hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

– Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (bản chính) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng).
– Học bạ THPT (bản sao có công chứng).
– Căn cước công dân (bản sao có công chứng).
– Lý lịch học sinh, sinh viên có xác nhận của chính quyền địa phương.
– Bản sao giấy khai sinh.
– Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có cộng điểm ưu tiên khi xét tuyển).
– Bản sao giấy báo trúng tuyển (có thể bổ sung sau khi nhập học).
 – Đối với sinh viên nam cần có Giấy xác nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự các quận, thị xã, thành phố nơi thường trú cấp (có thể bổ sung sau khi nhập học).
Ngoài ra, lưu ý chuẩn bị kinh phí để nộp lệ phí nhập học. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ email: thuysan@huaf.edu.vn, hotline: 0905.48.78.78 hoặc truy cập website: https://ts.huaf.edu.vn/tuyensinh2024/
NNQ – Ban TVQBTS Khoa Thủy Sản