Tập huấn an toàn lao động cho sinh viên Khoa Thủy sản

Sáng ngày 24/6, tại Nhà đa chức năng đã diễn ra buổi tập huấn an toàn lao động cho các bạn sinh viên Khoá 55 đang chuẩn bị lên đường thi thực tập nghề nghiệp thực tế tại các công ty. Buổi tập huấn đã diễn ra một cách đầy hào hứng, hữu ích và nhiều kiến an toàn lao động rất quý giá.
Phát biểu tại tập huấn, thầy Nguyễn Đức Thành đã nêu rõ tầm quan trọng của kiến thức an toàn lao động nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ sinh viên chuẩn bị đi Thao tác nghề và Thực tế nghề tại các công ty thủy sản.
Bên cạnh đó, các bạn sinh viên được thực hành các biện pháp an toàn nghiệp vụ, các kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại và biện pháp phòng ngừa, các kĩ năng sơ cấp cứu tai nạn lao động.
Liên chi đoàn khoa Thủy sản mến chúc các bạn sinh viên K55 có một mùa Thực tế nghề và Thao tác nghề thật ý nghĩa, học tập và hoàn thành tốt công việc.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:
Đưa tin: NTHG
Nguồn: LCĐ khoa Thủy Sản