Giải nhì cuộc thi Tái chế rác thải rắn – SWAP

Ngày 26/3/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế phối hợp cùng với SWAP tổ chức cuộc thi “TÁI CHẾ RÁC THẢI RẮN” dành cho Sinh viên LCĐ – CLB – ĐỘI/Nhóm trong trường.

Cuộc thi thu hút được sự quan tâm và đông đảo sinh viên từ các đơn vị tham gia. Với mục tiêu giảm thiểu rác thải và tái chế sử dụng rác thải trong cuộc sống, 7 Đội thi đến từ các LCĐ và CLB – Đội/Nhóm đã mang đến cuộc thi nhiều sản phẩm ấn tượng, thực tiễn với cuộc sống và góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.

Liên chi đoàn Khoa Thủy Sản lần đầu tiên góp mặt và đã đạt được giải nhì chung cuộc ở cuộc thi với tác phẩm Bể thủy sinh tái chế từ thùng xốp và các vật liệu thiên nhiên. Với những cuộc thi rất bổ ích như thế này, LCĐ Khoa Thủy sản mong muốn lan tỏa hơn nữa nhận thức việc tái chế và giảm thiểu rác thải rắn, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và phát huy tính sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong LCĐ.

Một số hình ảnh từ cuộc thi SWAP

Đưa tin: NTHG

Nguồn: Đoàn trường ĐHNL, ĐHH