Chi bộ Khoa Thủy sản kết nạp Đảng viên mới

Vào lúc 15h00 ngày 24/9/2021, Chi bộ khoa Thủy sản tiến hành lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng Nguyễn Khoa Huy Sơn.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Thanh Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế; đồng chí Nguyễn Duy Quỳnh Trâm, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Thủy sản và toàn thể Đảng viên, Cảm tình Đảng sinh hoạt tại chi bộ khoa Thủy sản.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu.

Sau khi kết nạp Đảng viên mới, Chi bộ nhân dịp này cũng tặng hoa cho đ/c Ngô Hữu Toàn sắp nghỉ hưu và tiếp tục tiến hành sinh hoạt định kỳ.

LTH