Công ty TNHH UNI-PRESIDENT thông báo tuyển dụng

Công ty Uni – President Việt Nam được thành lập vào năm 1999 tại Bình Dương, bao gồm sản xuất vào Thức ăn Thủy sản, thức ăn gia súc, bột mì, mì ăn liền và nước giải khát.

Nhà máy đặt tại khu công nghiệp Sóng Thần 2 – Bình Dương, theo nhu cầu của thị trường và sự lớn mạnh của công ty, Uni-President Việt Nam đã từng bước mở rộng và xây dựng thêm nhà máy sản xuất tại Tỉnh Tiền Giang, Ninh Thuận, Quảng Nam, để đáp ứng nhu cầu thị trường của các nước Đông Nam Á.

Mặc dù thời gian không ngừng thay đổi , nhưng Công ty Uni-President vẫn luôn duy trì sứ mệnh kinh doanh là “ 3 tốt 1 hợp lý”, “ Thành thật cần cù ” , “sáng tạo cầu tiến ” để phục vụ khách hàng.

Nhằm tiếp tục nâng cao hoạt động sản xuất, mở rộng thị trường, Công ty có nhu cầu tuyển dụng như sau:

Điều kiện: Nam/nữ tốt nghiệp các ngành thuộc Khoa Thủy sản. (NTTS,BHTS,QLTS)

Nhân viên thị trường: 20-30 NV (nam)

Kỹ thuật: 10 NV (nam và nữ)

Nhân viên farm nuôi: 5 NV

Thời gian và Địa điểm: 8h ngày 27/05/2021 tại trường ĐHNL Huế.

Chi tiết vui lòng theo dõi file dưới đây.

Lê Tiến Hữu