Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS Kiều Thị Huyền ngành NTTS

Sáng ngày 18/03/2021, tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS Kiều Thị Huyền, ngành Nuôi trồng thủy sản với đề tài luận án: “Nghiên cứu đặc điểm phân bố, hình thành và đa dạng di truyền của cá Chình hoa (Anguilla marmorata Quoy & Gaimard, 1824) ở Thừa Thiên Huế”.

Cô Kiều Thị Huyền là NCS đầu tiên của Khoa và nhà Trường được đào tạo trình độ Tiến sĩ theo Thông tư 08/2017/TT-BGDĐT ngày 04/04/2017. Với đề tài NCS đang thực hiện, Cô Huyền đã xuất bản được 3 bài báo quốc tế (ISI/Scopus) và 1 bài trong nước, hoàn thành nhiều nội dung quan trọng, được Hội đồng đánh giá cao về kết quả đạt được. Hội đồng đã có những phản biện, đánh giá để đề tài được hoàn thiện hơn. Hội đồng đã bỏ phiếu thông qua và cho phép NCS Kiều Thị Huyền được chuẩn bị cho cấp bảo vệ tiếp theo.

Khoa Thủy sản xin chúc mừng NCS Kiều Thị Huyền.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ:

Toàn cảnh buổi bảo vệ luận án
Hội đồng đánh giá luận án
NCS trình bày kết quả nghiên cứu
Lãnh đạo Nhà trường GS. Lê Đình Phùng tặng hoa chúc mừng NCS
Toàn thể Hội đồng tặng hoa chúc mừng NCS