Giao lưu hướng nghiệp và tuyển dụng sinh viên thực tập tốt nghiệp

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Thủy sản, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế và Công ty UV Việt Nam, sáng ngày 5/1/2021, tại nhà Đa chức năng, hai bên đã phối hợp tổ chức buổi “Giao lưu hướng nghiệp và tuyển dụng sinh viên thực tập tốt nghiệp”.

Thành phần tham dự buổi giao lưu

Tham dự buổi giao lưu về phía Công ty UV – Việt nam có ông Cù Văn Thành (Giám đốc khu vực miền Bắc) và ông Trần Hoàng Tuân (Giám đốc khu vực miền Nam) và các thành viên của Công ty. Về phía Khoa Thủy sản có PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm (Trưởng khoa) và sự tham dự đầy đủ của các Thầy trong Ban chủ nhiệm Khoa; Thầy, Cô trưởng các bộ môn và cố vấn học tập các lớp của Khoa.

Khai mạc buổi giao lưu, PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm đã phát biểu chào mừng, giới thiệu tổng quan về Khoa, về sinh viên của khoa và cảm ơn sự đồng hành của công ty UV-Việt Nam trong quá trình đào tạo.

PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm phát biểu khai mạc
Khoa Thủy sản tặng hoa cảm ơn công ty UV Việt Nam

Đại diện công ty, ông Trần Hoàng Tuân cũng đã phát biểu giới thiệu sơ lược Công ty và đánh giá cao sự hợp tác giữa khoa Thủy sản, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế với Công ty cổ phần UV-Việt Nam.

Ông Trần Hoàng Tuân đại diện công ty phát biểu

Thông qua buổi giao lưu, Công ty đã trao tài trợ Lễ Tất niên 2020 cho khoa với số tiền 15 triệu đồng và cấp 20 suất học bổng cho sinh viên nghèo, gặp khó khăn, có thành tích học tập tốt, mỗi suất 1 triệu đồng.

Đại diện công ty trao tài trợ Tất niên 2020
Công ty UV Việt Nam trao 20 suất học bổng cho sinh viên khoa Thủy sản

Ông Cù Văn Thành (Giám đốc miền Bắc) đã chủ trì buổi nói chuyện, giao lưu hướng nghiệp cho sinh viên khoa Thủy sản. Thông qua buổi giao lưu, những thắc mắc, trăn trở với nghề Thủy sản đã được chia sẻ, góp ý chân thành từ phía địa diện công ty.

Giao lưu giữa sinh viên với công ty UV Việt Nam

Một phần quan trọng của buổi giao lưu đó là phỏng vấn tuyển dụng sinh viên năm cuối thực tập tại công ty với hơn 50 chỉ tiêu. Sinh viên đi thực tập tại các cơ sở của công ty UV ngoài có cơ hội trực tiếp tham gia vào quy trình kỹ thuật nuôi tôm, cá sinh viên còn được hưởng khoản kinh phí công ty hỗ trợ 5-6 triệu đồng/tháng.

Sinh viên điền thông tin ứng tuyển
Công ty phỏng vấn tuyển dụng

Trương Văn Đàn