Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam tuyển dụng

Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam (CPV) và khoa Thủy Sản, Trường Đại Học Nông Lâm, Đại học Huế đã có những hợp tác tốt đẹp trong những năm qua. Trong năm 2020 CPV mong muốn tiếp tục được hợp tác và triển khai ở nhiều nội dung mở rộng hơn với khoa Thủy Sản trường Đại Học Nông Lâm Huế, CPV đã đề xuất có 1 buổi làm việc giữa 2 bên để thống nhất các nội dung hợp tác mới. Bên cạnh đó, trong chuyến công tác này, CPV mong muốn được tổ chức phỏng vấn việc làm đối với các bạn sinh viên năm cuối.

Sáng ngày 15/5/2020, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam đã tiến hành phỏng vấn trực tiếp sinh viên năm cuối của khoa Thủy sản, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tại nhà đa chức năng của trường. Tham gia phỏng vấn có sinh viên của các lớp Nuôi trồng Thủy sản K50, Quản lý Nguồn lợi Thủy sản K50, Bệnh học Thủy sản K50.

Trong đợt phỏng vấn tuyển dụng này, nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên khoa Thủy sản về kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp.

Ứng viên chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn
Nhà tuyển dụng phỏng vấn nhân sự
Sinh viên khoa Thủy sản chờ phỏng vấn
Các bàn phỏng vấn ứng viên