Kết thúc giải bóng đá Sinh viên khoa Thủy sản 2017

Ngày 28/11/2017 đã diễn ra các lượt trận tranh giải nhất, nhì và ba giữa các đội bóng với thành phần là sinh viên các lớp thuộc khoa Thủy sản, đại học Nông Lâm Huế. Năm 2017, Liên chi đoàn Khoa Thủy sản vẫn duy trì giải giành cho cả Nam và Nữ sinh viên với tổng số trận đấu lên đến 72 trận.

Kết thúc giải đấu, thứ tự các đội được cập nhật như sau:

Lớp Thứ hạng
NTTS50A Nhất Nam
NTTS48C Nhì Nam
NTTS49B Ba Nam
NY49 Nhất Nữ
NTTS49B Nhì Nữ
NTTS49A Ba Nữ

Giải vua phá lưới Nam thuộc về cầu thủ Võ Huy Hà (lớp NTTS50B) và giải vua phá lưới nữ thuộc về cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thảo (lớp NTTS49A).

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi chung kết và bế mạc giải bóng đá khoa Thủy sản 2017.

btlcd

Hình 1. Bí thư Liên chi đoàn khoa Thủy sản – Th.S Trần Nguyên Ngọc đọc diễn văn bế mạc giải bóng đá

tphuoc

Hình 2. Phó Trưởng khoa Thủy sản – TS Nguyễn Ngọc Phước phát biểu tổng kết giải bóng đá

nhátnu

nhatnam

Hình 3. Chân dung nhà vô địch Nam – Nữ mùa giải 2017

nhinamnu

Hình 4. Trưởng bộ môn QLNLTS – TS Mạc Như Bình – trao cờ lưu niệm giải nhì cho các đội bóng

bânmnu

Hình 5. Bí thư CĐ Cán bộ Giáo viên – Th.S Nguyễn Tử Minh và Phó BT Liên chi đoàn khoa Thủy sản – Th.S Trương Văn Đàn trao cờ lưu niệm giải ba cho các đội bóng

Giải đấu là cơ hội tốt để thành viên các khóa giữa ba ngành Nuôi trồng Thủy sản, Ngư Y và Quản lý Nguồn lợi Thủy sản giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Đây cũng là thời điểm để Liên chi đoàn Khoa lựa chọn hạt nhân tiêu biểu, tạo nguồn cho đội bóng sinh viên của Khoa và các phong trào thể thao trong thời gian sắp tới.

Hà Nam Thắng