Giải bóng đá sinh viên nam nữ khoa thủy sản năm 2015

Ngày 8/11/2015, tại sân cỏ tự nhiên Tây Lộc (thuộc khu thể thao liên hợp Nguyễn Trãi) đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá nam nữ sinh viên khoa Thủy sản năm 2015.
Tham dự mùa giải năm nay có 33 đội bóng đến từ 17 chi đoàn đại học, cao đẳng thuộc liên chi đoàn khoa Thủy sản. Người hâm mộ đã chứng kiến 62 trận đấu cực kì sôi động với 226 bàn thắng đã được ghi. Tuy vậy, giải cũng ghi nhận sự căng thẳng trong các vòng đấu khi trọng tài phải rút ra đến 14 thẻ vàng.
Kết quả giải đấu 2015 như sau:

Đội vô địch nam Đội vô địch nữ
Chi đoàn NTTS46A Chi đoàn QLNLTS47
Vua phá lưới nam Vua phá lưới nữ
Nguyễn Văn Quang

Chi đoàn NTTS46A

Nguyễn Thị Kim Huệ

Chi đoàn QLNLTS47

Giải nhì nam Giải nhì nữ
Chi đoàn CĐ TS49 Chi đoàn NY49
Đồng giải ba nam Đồng giải ba nữ
Chi đoàn NTTS 47B Chi đoàn NTTS 47B
Chi đoàn NTTS 49A Chi đoàn NTTS 46B

Giải bóng đá đã nhận được sự ủng hộ tích cực đến từ Ban chủ nhiệm và Công đoàn khoa Thủy sản, đồng thời ghi nhận tinh thần đoàn kết giữa sinh viên các chuyên ngành Nuôi trồng Thủy sản, Ngư Y, và Quản lý Nguồn lợi Thủy sản. Giải là tiền đề rất tốt để các chi đoàn khóa 49 tập luyện trước khi bước vào giải trường do Đoàn trường đại học Nông Lâm (Huế) tổ chức.

Hà Nam Thắng