Chân dung nhà vô địch mới giải Vietcombank 2015

Đội bóng Nam sinh viên khoa Thủy sản đã trở thành nhà vô địch mới của giải bóng đá tranh cúp Vietcombank năm 2015 do Đoàn trường Đại học Nông Lâm tổ chức. Trận cầu chung kết nghẹt thở giữa khoa Thủy sản và khoa Khuyến Nông & Phát triển Nông thôn chiều 10/5 với những loạt đá luân lưu cân não đã cống hiến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Với sự bình tĩnh, tự tin và tài năng, các cầu thủ khoa Thủy sản đã làm nên lịch sử – lần đầu tiên khoa Thủy sản vô địch giải đấu cấp toàn trường. Có được sự thành công đó là nhờ vào nỗ lực hết sức to lớn của toàn đội bóng, ban huấn luyện, sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên và đặc biệt là sự ủng hộ về mặt tinh thần lẫn vật chất của các Thầy, Cô giáo khoa thủy sản. Chiến thắng này là món quá có ý nghĩa của sinh viên khoa Thủy sản hướng tới lễ kỹ niệm 10 năm thành lập khoa và ngày 4 tháng 9 năm 2015.