Sáng ngày 23.8.2018, khoa Thủy sản đã tổ chức buổi lễ gặp mặt Tân Sinh viên khóa 52, niên khóa 2018-2022 tại nhà Đa chức năng của trường.

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS. Phùng Thăng Long (Hiệu phó nhà trường), ThS. Nguyễn Nam Quang (Phó trưởng phòng công tác sinh viên), ThS. Trần Thị Thùy Hương (phó trưởng khoa Cơ bản) đại diện cho nhà trường. Về phía khoa Thủy sản có sự tham gia của PGS.TS. Lê Văn Dân (Trưởng khoa Thủy sản), PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm (Phó trưởng khoa Thủy sản), TS. Nguyễn Ngọc Phước (Phó trưởng khoa Thủy sản), PGS.TS. Ngô Hữu Toàn (Trưởng bộ môn Cơ sở Thủy sản), ThS. Nguyễn Phi Nam (Trưởng bộ môn Nuôi trồng Thủy sản), TS. Mạc Như Bình (Trưởng bộ môn Quản lý Thủy sản), ThS. Trần Quang Khánh Vân (Trưởng bộ môn Bệnh học Thủy sản) và toàn thể cán bộ viên chức và lao động của khoa Thủy sản.

Tại buổi lễ, đại diện nhà trường, PGS.TS. Phùng Thăng Long đã phát biểu chúc mừng các Tân Sinh viên và giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và phát triển của trường Đại học Nông Lâm Huế. Đại diện khoa, PGS.TS. Lê Văn Dân cũng chúc mừng các Tân Sinh viên và mong muốn các Tân Sinh viên cố gẵng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập ở môi trường Đại học trong 4 năm tới.

Năm nay, sau đợt tuyển sinh đợt 1, tổng số sinh viên nhập học của khoa Thủy sản là 183 sinh viên cho 3 ngành đào tạo là Nuôi trồng thủy sản, Quản lý Thủy sản và Bệnh học Thủy sản. Sắp tới, khoa sẽ tổ chức đón tiếp các Tân Sinh viên nhập học trong đợt xét tuyển bổ sung.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ gặp mặt Tân Sinh viên khóa 52.

PGS.TS. Phùng Thăng Long, hiệu phó nhà trường phát biểu ý kiến

PGS.TS. Lê Văn Dân, Trưởng khoa Thủy sản phát biểu ý kiến