Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự quan tâm hỗ trợ của quý công ty, quý tổ chức và cá nhân trong thời gian qua đã hợp tác trong việc tuyển dụng sinh viên và hỗ trợ Khoa trong đào tạo.

Hơn 10 năm qua, Khoa Thủy sản – Trường Đại Học Nông Lâm, Đại học Huế đã có sự hợp tác với một số công ty, tổ chức và cá nhân trong hoạt động đào tạo gắn liền với thực tiễn sản xuất và đã thu được những kết quả nhất định. Để nhìn lại những mặt được và chưa được nhằm xây dựng định hướng phát triển tương lai, trong hai ngày 20/4 và 21/4 năm 2019, Khoa Thủy Sản tổ chức hội thảo với chủ đề “Kết nối doanh nghiệp trong đào tào và tuyển dụng nhân sự ngành thủy sản” nhằm mục đích:

  • Tăng cường hợp tác giữa các Cơ sở đào tạo và Doanh nghiệp trong việc xây dựng, phát triển chương trình đào tạo phù hợp với thực tiễn sản xuất tại Doanh nghiệp.
  • Tạo dựng mối quan hệ bền chặt giữa Nhà trường với các Doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Kết hợp với tổ chức, doanh nghiệp và các trường THPT trong việc quảng bá ngành đào tạo của Khoa Thủy sản đến các trường THPT trong khu vực.

Trên cơ sở đó chúng tôi mong muốn nhận được sự tham gia đóng góp ý kiến và tài trợ kinh phí của Công Ty để hội nghị thu được kết quả mong muốn.

Rất chân thành cám ơn./.

Đến thời điểm cập nhật ngày 4/4/2019, Khoa Thủy sản xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp tài trợ từ quý công ty như sau:

I. Nhà tài trợ kim cương

1. Tập đoàn Thủy sản Minh Phú: 100 triệu đồng

II. Nhà tài trợ vàng

2. Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long: 90 triệu đồng

3. Công ty TNHH thủy sản Toàn Cầu: 70 triệu đồng

III. Nhà tài trợ bạc

4. Công ty cổ phần thực phẩm Bim: 30 triệu đồng

5. Công ty TNHH Huy Long An – Sóc Trăng: 30 triệu đồng

6. Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam: 30 triệu đồng

IV. Nhà tài trợ đồng

7. Tập đoàn Việt - Úc: 20 triệu đồng

8.Công ty Bayer Việt Nam: 10 triệu đồng

9. Công ty TNHH Uni-President Việt Nam: 20 triệu đồng

Danh sách còn tiếp tục cập nhật...

Trương Văn Đàn